MÀI KÉO CÔNG NGHỆ LÀ GÌ? KHÁC BIỆT GÌ SO VỚI MÀI THỦ CÔNG

Do có nhiều bạn thắc mắc về mài kéo công nghệ và thủ công, hôm nay mình tóm tắt vài ý chính để các bạn có thêm thông tin cơ bản.

Ngày đăng: 16-12-2019

1,232 lượt xem

MÀI KÉO CÔNG NGHỆ LÀ GÌ? KHÁC BIỆT GÌ SO VỚI MÀI THỦ CÔNG

Do có nhiều bạn thắc mắc về mài kéo công nghệ và thủ công, hôm nay mình tóm tắt vài ý để các bạn có thêm thông tin cơ bản.

Mài Kéo Thủ Công là gì? 
Mài kéo Thủ công là cách mài truyền thống từ bao đời nay, đa phần các thợ hay mài trên đá gắn mô tơ, đá liếc.v.v… giúp kéo bén hơn. Phù hợp mài những loại kéo dưới 100k, kéo  cắt may đồ bằng nhíp xe.v.v… khi mài xong thường có những vết xước của đá mài.Thời gian mài hoàn tất đúng nghĩa 1 cây kéo khoảng 15-30 phút. Giá thành mài kéo thủ công giao động từ 15 đến 40k/cây.

Mài kéo công nghệ là gì?
Mài Kéo Công Nghệ là cách mài kéo bằng mâm kim cương độ mịn phù hợp giúp độ bóng nét mài như gương, phối hợp các vật liệu đánh bóng cao cấp của nước ngoài và các thiết kế máy đặt biệt khác, dùng mài những kéo đắt tiền từ vài trăm nghìn VN đến vài nghìn đô. Giá thành mài 1 cây kéo xịn từ 60 đến 120k/cây. Thời gian hoàn tất từ 5 đến 15 phút.


Độ bóng nét mài như gương

Tại Sao Học Phí mài kéo công nghệ với mài kéo thủ công ngang nhau?

 

Nếu các bạn tham khảo giá học phí của các sư phụ mài kéo thủ công nổi tiếng thì hầu như là từ 20tr trở lên/học viên, vì mài kéo thủ công đa số mài bằng tay nên sẽ chiếm nhiều thời gian dạy từ 3 tháng đến 1 năm của sư phụ đó. Học phí cao là điều dĩ nhiên.

Học Phí Mài kéo công nghệ cũng trên 20 tr nhưng thời gian học ngắn khoảng 14 buổi(7 ngày) vì dụng cụ thực hành là những loại kéo đắt tiền cộng với bí quyết chế tạo máy công nghệ( học xong về tự chế tạo máy nếu khéo tay), và riêng tính hiệu quả nêu đầu bài cũng đáng giá đấy chứ.

Đời sống của thợ cắt tóc hiện nay cũng khá hơn lúc xưa, 1 thợ cắt tóc chuyên nghiệp có ít nhất 3-5 cây kéo tốt mua vài trăm nghìn đến vài triệu là chuyện thường, trong lúc bất cẩn có thể làm rớt, mẻ, hoặc cắt lâu ngày cũng cùn( trừ khi đó là kéo carbon), ngành nghề mài kéo vẫn đang hot đấy chứ.

Vậy chi phí để học mài kéo là học phí + thời gian học, và cuối cùng phải tính đến kết quả sau khi ra nghề, các bạn tự chọn con đường cho chính xác nhé.

Cơ Sở Quý PN là nơi đầu tiên chia sẻ bí quyết mài kéo công nghệ độc nhất vô nhị tại Việt Nam.
Do đây là khóa học đặt biệt, các bạn nên liên hệ trước để tìm hiểu ngày khai giảng gần nhất.
Liên Hệ:
 0989.69.44.87

Tham khảo khóa học mài kềm nail công nghệ tại đây

Liên hệ để chúng tôi phục vụ bạn, đừng ngần ngại:

www.keocattoc.com.vn

Địa chỉ15/3, Cầm Bá Thước, phường 7,Phú Nhuận, TPHCM, VietNam
Hotline0962 69 44 87

Homephone: 08.6680.6278

Email: kemqui@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phục vụ và tư vấn cho các bạn 0962 69 44 87

 Cung cấp các loại kéo chất lượng cao giá sỉ.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha